Sửa tivi tại Xuân Thủy là dịch vụ sửa chữa tivi cần thiết đối với các gia đình ở khu vực XUÂN THỦY khi có tivi bị hỏng hoặc gặp sự cố . Trung tâm nhận bảo hành sửa chữa tivi 4k, tivi màn hình cong, tivi smart . xử lý nhanh các hư hỏng của tivi thợ giỏi bách khoa. linh kiện thay thế chính hãng 100%.

sửa tivi tại nhà
sửa tivi tại nhà

Khắc phục tivi bị vỡ màn hình

Đối với các trường hợp tivi bị vỡ màn hoặc nứt màn hình thì chỉ có thay màn hình tivi mới cùng chủng loại và cùng với mã model tivi đó. chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu về dịch vụ này tại HÀ NỘI và các tỉnh phía bắc các bước thực hiện như sau

thay màn hình tivi samsung
Thay màn hình tivi samsung tại nhà
 1. Chụp hình ảnh model tivi ( tem đằng sau tivi )
 2. Gủi hình ảnh mã sản phẩm qua zalo 0943980980
 3. Đợi chek và báo giá từ kho hãng ( samsung – sony – LG )
 4. Lấy máy tại nhà và bàn giao máy
 5. Thanh toán chuyển khoản hoặc tại kho gần nhất hoặc tại nhà

giá trị khi sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại xuân thủy

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình tư vấn đúng bệnh, đúng giá đối với Tivi bị hư, nhân viên kĩ thuật lành nghề luôn đảm bảo Tivi của khách hàng được sửa chữa tốt nhất.
 • Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dù bạn có ở đâu trong thành phố, và đặc biệt là khu xuân thủy
 • Tivi được sửa chữa tại trung tâm được vận chuyển và sửa chữa kĩ lưỡng khi giao cho khách hàng, chúng tôi có phiếu bảo hành và hóa đơn riêng
 • Với chế độ bảo hành uy tín chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng của khách hàng, chỉ cần gọi đến trung tâm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng.
 • Hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng muốn sửa Tivi tại xuân thủy
sửa chữa tivi tại nhà
sửa chữa tivi tại nhà

giới thiệu địa chỉ sửa tivi tại xuân thủy cầu giấy

 • Trung tâm bảo hành tivi 4k là trung tâm sửa Tivi tại TP HÀ NỘI lâu năm, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao đối với khách hàng, do các dịch vụ sửa chữa tại nhà ngày càng một phổ biến, nên trung tâm chúng tôi giới thiệu cho mọi người dịch vụ sửa Tivi tại nhà phố xuân thủy cầu giấy với đội ngũ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ sửa Tivi tại nhà của chúng tôi.
 • Do nhiều khách hàng có Tivi bị hư cần sửa chữa mà không có nhiều thời gian để mang đi sửa chữa, hoặc nhiều gia đình có Tivi to, khó khăn trong việc sửa chữa cho nên dịch vụ sửa Tivi tại nhà được sinh ra nhằm mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng muốn sửa chữa Tivi.
 • Đồng thời dịch vụ sửa Tivi tại nhà bao gồm chế độ bảo hành tại nhà, nên rất thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng đã sửa chữa tại trung tâm bảo hành tivi 4k của chúng tôi.
sửa tivi
sửa tivi

GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI : 0943 980 980 – 024 85874 233 để được tư vấn tốt nhất

Các bước sửa Tivi tại xuân thủy cầu giấy của trung tâm

 • Khi Tivi gia đình bạn bị hư hỏng các bạn hãy liên lạc với trung tâm của chúng tôi theo tổng đài : 0943 980 980 – 024 85874 233 , hoặc trực tiếp với bộ phận kĩ thuật : 094 353 9969
 • Nhân viên kĩ thuật sẽ đặt lịch hẹn và nhanh chóng đến gia đình để xem xét và tư vấn sửa Tivi cho gia đình bạn.Nhiều trường hợp Tivi cần thay thế nhiều linh kiện hoặc thiếu trang thiết bị kĩ thuật để kiểm tra chúng tôi sẽ mang Tivi khách hàng về trung tâm ( sau khi đã viết hóa đơn xác nhận ) để kiểm tra và sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
 • Tivi đã được sửa chữa tại trung tâm chúng tôi sẽ test kĩ để khách hàng yên tâm khi sử dụng.
 • Tivi đã mang về trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra và báo lại cho khách hàng thường là trong ngày, sau đó chúng tôi sẽ sửa chữa, và giao cho khách hàng.
 • Khi Tivi đã được sửa chữa xong chúng tôi sẽ giao cho khách hàng, thanh toán hóa đơn và phát phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Khi Tivi gia đình nhà bạn bị hư hỏng hãy yên tâm gọi đến trung tâm của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

xem thêm các dịch vụ sửa chữa tivi gần khu Xuân Thủy Cầu giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *